ReadyPlanet.com


แต่งห้องปรับเปลี่ยนเล็กน้อย คิดอย่างไร


สวัสดีค่ะ
ถ้าต้องการทำตู้เสื้อผ้าเพิ่ม คือในห้องนอนมีตู้แบบบิวอินท์อยู่แล้ว แต่อยากทำเพิ่มเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอย ไม่ทราบว่า มีรับบริการทำ แล้วถ้าต้องการเปลี่ยนวอลเปเปอร์ ในห้องนอนไม่ทราบว่ามีบริการในส่วนนี้รึเปล่าค่ะ แล้วคิดราคาอย่างไรค่ะ
แล้วราคาในการจัดสวน ไม่ทราบว่าคิดราคาอย่างไร ค่ะ

ขอบคุณค่ะ
วิ


ผู้ตั้งกระทู้ Wi (amm04-at-msn-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2009-03-21 18:17:59


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1429179)

ค่ะคุณวิ

ในกรณีของคุณวิเป็นงาน renovate คือตกแต่งแก้ไขเพิ่มเติมจากของเดิมนั้น ที่สำคัญต้องดูหน้างานประกอบค่ะ อาจส่งภาพถ่ายมาให้ดูได้ จึงจะให้คำแนะนำถูกค่ะ  เพราะงานกรณีนี้ ต้องดูตู้ของเดิมด้วยว่าใช้วัสดุอะไร ทำแล้วจะเข้ากันไหม หากมีงานรื้อถอนยิ่งต้องดูวัสดุตู้ของเดิม เพราะถ้าเป็น partical board จะแก้ไขไม่ได้เลย ตู้จะเสียหายค่ะ แต่โดยปกติสามารถทำตู้เพิ่มเติม หรือตกแต่งงานวอล์เปเปอร์ทางเราก็รับทำและดูแลให้ค่ะ

 

โดยราคางานบิวอินท์เฟอร์นิเจอร์ ดู rate ราคาของเราได้จาก website หน้า service ค่ะ ราคาวอลหลากหลายค่ะ ขึ้นอยู่กับลายที่เลือก และปริมาณพื้นที่ด้วย 

 

ส่วนงานจัดสวน คงต้องประเมินราคาได้หลังจากดูหน้างาน (เพราะต้องตรวจดูสภาพดินหน้างาน แนวทางสไตล์สวนที่ต้องการ สวนบาหลี สวนฝรั่ง สวน tropical มีลูกเล่นผนังหิน ทางเดิน หรือบ่อน้ำหรือไม่ เพราะพื้นที่ สไตล์ และ รายละเอียดจะมีผลต่อราคาค่าออกแบบค่ะ)

 

แต่โดยรวมคือการทำงานของเราเป็นแนวเป็นกันเองค่ะ คือเจ้าของบริษัทรวมถึงผู้บริหารงานทุกคนรับงานเอง เป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบเองด้วย จึงไม่ได้คิดเป็น rate กำหนดตายตัวเป็นพื้นที่เหมือนที่อื่น เราเน้นเหมือนเพื่อนเป็นที่ปรึกษา แล้วให้คำแนะนำ ตีราคาตามปริมาณงานจริงที่เราต้องทำ อย่างบางที่พื้นที่ใหญ่แต่ตกแต่งนิดเดียวก็คิดราคาน้อย หรือบางที่พื้นที่เล็กแต่รายละเอียดงานที่ต้องการทำเยอะและซับซ้อนมากเช่นพวก showroom ค่าออกแบบและงบตกแต่งก็จะสูงตามปริมาณงานเป็นต้นค่ะ ไม่ต้องลังเลที่จะส่งภาพหรือแวะเข้ามานำแปลนมาให้ดูได้ เพราะมีหลายท่านที่ติดต่อมาขอคำปรึกษา ทั้งขั้นตอนตั้งแต่เริ่ม ราคาค่าออกแบบค่าดำเนินการที่ไม่แพงและช่วยดูแลทุกอย่างตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ แบบไม่ต้องปวดหัวเสียเวลามาคอยหาของ หาช่าง ตรวจดูรายละเอียดซึ่งเป็นงานช้างมากหรือแม้บางส่วนที่เล็กน้อย เราแนะนำให้ลูกค้าสามารถจัดการเองได้ แม้ไม่ได้เป็นลูกค้ากันทางเราก็ยินดีพูดคุยให้คำแนะนำ และให้ความกระจ่างนะคะ

 
ขอบคุณค่ะ
เปิ้ล Rassiree S. 081 6140034

www.inch-interior.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Interior Designer (in-dot-inch-at-yahoo-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2009-03-21 18:24:06[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล